Triển lãm quốc tế Thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam 2018

Triển lãm quốc tế Thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam 2018

Với mong muốn thúc đẩy mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp thể thao ảo trong và ngoài nước, triển lãm Việt Nam Sport Show 2018 đã được diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội trong ngày 15-18/11 vừa qua.

Triển lãm quốc tế Thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam 2018

Chương trình lần này có 120 doanh nghiệp tham gia với 5.000 sản phẩm đa dạng từ dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập; sản phẩm dành cho thi đấu và cá nhân; trang phục thể thao đến thực phẩm và thiết bị điện tử dành cho người chơi thể thao.

Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng triển lãm đã thu hút được nhiều thương hiệu lớn với sự tài trợ độc quyền đến từ Sodex Sport – một doanh nghiệp Pháp nổi tiếng với nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu như trụ bóng rổ, bảng điểm điện tử…Đặc biệt, sản phẩm lưới thể thao nhà nghề của Sodex đã được xuất khẩu đi khắp thế giới và có mặt tại World Cup France 1998.

Đối với các doanh nghiệp là nhà nhập khẩu chính hãng đã tạo dựng nên một triển lãm chuyên ngành đa dạng với các đơn vị nổi bật như ANC Vietnam (phân phối bóng rổ nhãn hiệu Akpro của Mỹ); APACS Vietnam (phân phối vợt cầu lông chuyên nghiệp); BigFun Leisure Toys & Sports Vietnam (thuyền phao)…

Đặc biệt, Vietnam Sport Show 2018 còn phối hợp với Huiyuan Expo – một trong những nhà tổ chức uy tín đưa doanh nghiệp Trung Quốc tham dự các triển lãm thể thao toàn cầu. Do đó, chương trình năm nay còn có sự tham gia của 30 doanh nghiệp đến từ thành phố Hạ Môn. Đây là nơi có khu vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thể thao chất lượng của Trung Quốc với quy mô trên 2.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Hạ Môn đã mang đến 1.000 mặt hàng đến giới thiệu cho các nhà nhập khẩu và khách tham quan Việt Nam bao gồm trang phục, giày, phụ kiện thể thao, vợt cầu lông, thiết bị tự tập…