Lộ diện chiếc xe nhập khẩu thể thao Porsche Macan S

Lộ diện chiếc xe nhập khẩu thể thao Porsche Macan S

Vào đầu tháng 1 vừa qua, chiếc Macan S 2019 từ thương hiệu xe Đức Porsche đã được nhập khẩu về Việt Nam.
Phiên bản mới sử dụng động cơ V6 dung tích 3 lít công suất 354 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5,1 giây, tốc độ tối đa là 254km/giờ. Xe trang bị đầy đủ những cải tiến trên dòng xe Macan mới bao gồm dải đèn LED ở phía sau, hệ thống quản lý liên lạc mới của Porsche (PCM) cùng màn hình cảm ứng 10,9 inch.

Về ngoại hình của xe không thay đổi nhiều, vẫn sử dụng đèn pha tiêu chuẩn công nghệ LED, tuỳ chọn nâng cấp là hệ thống đèn năng động sử dụng để điều chỉnh ánh sáng theo từng tình huống, dải đèn LED phía sau ba chiều.
Nội thất bên trong trang bị vô-lăng thể thao GT, tăng chất thể thao cho xe, trong khi đó, nút chuyển chế độ lái được tích hợp vào vô-lăng. Sưởi kính chắn gió và bộ lọc không khí ion hoá, kết hợp cùng bộ lọc không khí hạt mịn được trang bị theo tiêu chuẩn hiện đại với mục đích cải thiện chất lượng không khí ở bên trong xe.

Hệ thống quản lý liên lạc của Porsche sử dụng màn hình cảm ứng full-HD 10,9 inch bao gồm kết nối điện thoại di động, hai giao diện âm thanh và hệ thống điều khiển giọng nói thông minh.
Porsche Macan được hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 2 mẫu xe nhập khẩu khác là Jaguar F-Pace và Range Rover Velar. Mặc dù vậy, chiếc xe này được đánh giá cao hơn bởi dù mức giá cao hơn nhưng phần động cơ và sức mạnh của xe đều vượt trội hơn.