Đánh giá trò chơi Import/Export

Import/Export là một trò chơi hay ho và giúp bạn học hỏi thêm một số kỹ năng. Điều gì có thể thú vị hơn là tải một số container lên thuyền và vận chuyển chúng ra ngoài đại dương rộng lớn?

Import/Export dành cho 2-6 người chơi trong khoảng một giờ. Càng nhiều người chơi, thời gian càng kéo dài lâu hơn và số người tốt nhất để chơi trò chơi này là 2-4 người.

Trong suốt trò chơi Import/Export, bạn sẽ cố gắng đảm bảo các hợp đồng cho tàu của mình và tải chúng bằng hàng hóa. Sau khi ra biển, bạn sẽ cần phải nhập những container đó để dọn hàng hóa của tàu để họ có thể quay lại bến cảng và làm lại từ đầu.

Gameplay trong Import/Export tập trung vào thẻ đa dụng của nó. Quan trọng nhất, mỗi thẻ có thể được sử dụng để bắt đầu một trong những hành động chính:

•        Hợp đồng – Cho phép bạn đặt một thẻ trên một con tàu trong bến cảng như một hợp đồng. Sau khi hoàn thành, hợp đồng đó sẽ cung cấp cho bạn một sức mạnh hoặc khả năng đặc biệt.

•        Tải – Khi bạn chơi một thẻ tải, bạn có thể đặt một thẻ từ tay của bạn lên một con tàu được ký hợp đồng.

•        Nhập khẩu – Chọn một con tàu và yêu cầu người chơi trả giá bên phải để đưa hàng hóa từ con tàu đó vào bến cảng của họ.

•        Cướp biển – Lấy một thẻ từ một con tàu trên biển hoặc trên đảo cung cấp trung tính và đặt nó trên một con tàu hợp đồng.

•        Cung cấp – Thêm thẻ để cung cấp cho đảo 4 tín dụng hoặc lấy thẻ từ đảo cung cấp vào hàng nhập khẩu của bạn.

Mỗi người chơi có một bảng bến cảng để giữ hàng Nhập khẩu, Hàng hóa và Lô hàng của họ.

Đánh giá game Import/Export

Sức hút thực sự cho Import/Export xuất phát từ khả năng xây dựng công cụ của riêng bạn. Bạn bị giới hạn một lần nhập trong bến cảng của mình khi bắt đầu trò chơi, nhưng khi bạn hoàn thành các lô hàng bổ sung, giới hạn này sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào các lô hàng và nhập khẩu, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau về cách ghi điểm.

Xuất nhập khẩu nợ rất nhiều cảm hứng cho Glory đến Rome. Nó cũng có tính năng thẻ đa dụng và khả năng cho người chơi khác theo dõi hành động. Nhưng cơ chế đấu giá trong Import/Export thực sự làm nổi bật trò chơi. Bạn phải trả giá tín dụng để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá.

Không chỉ là một game giúp bạn hiểu hơn về hoạt động xuất nhập khẩu, Import/Export thực sự giúp bạn tính toán nhạy bén hơn và có những phút giây thư giãn cho người chơi.