Công ty xuất nhập khẩu MOFICO song hành cũng các giải đấu bóng bàn Việt Nam

Công ty xuất nhập khẩu MOFICO song hành cũng các giải đấu bóng bàn Việt Nam

Công ty xuất nhập khẩu MOFICO song hành cũng các giải đấu bóng bàn Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Modern Fare Việt Nam MOFICO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu dụng cụ thể thao và chăm sóc sức khoẻ rất nổi tiếng trong ngành. Sau nhiều năm hoạt động, MOFICO gây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc với các thương hiệu sản phẩm MOFIT và MOFIT Sport; song song với đó là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bóng bàn Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam.

Theo nguồn tin tức M88 online, vào tháng 4 vừa qua, MOFICO đã ký kết hợp tác với Liên đoàn bóng bàn Việt Nam để trở thành nhà tài trợ chính của Liên đoàn giai đoạn 2018-2022.

Thông qua bản cam kết, MOFICO sẽ tài trợ toàn bộ các giải đấu bóng bàn trong năm nay bao gồm: Giải Vô địch Bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 36; Giải Vô địch trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 52; Giải các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc;…

Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của ngành thể thao Việt Nam, ngoài việc đầu tư cho các cầu thủ trẻ, công ty muốn tạo điều kiện hỗ trợ và làm cộng sự sát sánh cùng Liên đoàn Bóng bàn để tập trung hơn cho công tác đào tạo trẻ. Đây sẽ là tiền đề vững chãi nhất để xây dựng một thế hệ bóng bàn tương lai của Việt Nam. Ngoài ra, MOFICO kỳ vọng môn bóng bàn sẽ sớm đạt được nhiều thành tích nổi trội bằng việc mở đầu một hướng đi đúng đắn, dài hạn đối với bộ môn bóng bàn.

Được biết, tất cả các giải đấu bóng bàn MOFICO sẽ tài trợ toàn bộ các sản phẩm của DOUBLE FISH từ bàn bóng bàn, vợt, bóng…góp phần ủng hộ vào công tác đào tạo bóng bàn của tỉnh, thành phố và ngành.