BMW 7 Series - mẫu xe thể thao lại được nhập khẩu về Việt Nam

BMW 7 Series – mẫu xe thể thao lại được nhập khẩu về Việt Nam

Bên cạnh những dòng xe bình dân, phân khúc xe sang cũng đang vô cùng sôi động đặc biệt là với sự trở lại của dòng BMW 7 Series. Đây được xem là biểu tượng của BMW khi kết hợp tài tình giữa nét sang trọng và thể thao đi cùng công nghệ hàng đầu hiện nay.

Theo nguồn tin từ nhà cái W88, rất nhiều cầu thủ nổi tiếng ưa thích dòng xe Mercedes này có thể kể tên như Jérôme Boateng, Jesse Ellis Lingard, Marcus Rashford, Jordan Henderson…

BMW 7 Series - mẫu xe thể thao lại được nhập khẩu về Việt Nam

Lịch sử của BMW 7 Series ra đời cách đây 41 năm dưới bàn tay chế tác tài tình của kỹ sư Paul Bracq đã gặt hái vô số thành tựu cho thương hiệu này. Trải qua nhiều thế hệ cải tiến và đổi mới, những phiên bản về sau của BMW 7 Series luôn được đánh giá là sang trọng và mang đến trải nghiệm đẳng cấp dành cho các khách hàng VIP.

Vào tháng 9 tới đây, BMW sẽ chính thức được nhập khẩu trở lại Việt Nam kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường vào năm 2015. Với triết lý định nghĩa lại tương lai của ô tô, giống như các quốc gia khác trên thế giới, BMW 7 vẫn hướng tới nhóm khách hàng thành đạt và cao cấp.

Được biết, BMW 7 Series được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với đầy đủ các phiên bản 730Li, 740Li, 750Li và M760Li x Drive. Xe đặc biệt gây chú ý nhờ chìa khoá thông minh tích hợp màn hình cảm ứng, cung cấp đầy đủ thông tin về chiếc xe cùng nhiều tính năng cơ bản trong phạm vi tối đa lên đến 300m. Ngoài ra, nhựa gia cường sợi carbon – loại vật liệu siêu bền và nhẹ vốn chỉ sử dụng cho các mẫu siêu xe thể thao cũng được thương hiệu đến từ Đức áp dụng vào BMW 7 Series nhằm giảm tối đa trọng lượng và mức tiêu thụ nhiên liệu, cải thiện độ ổn định thân xe, giúp mang đến trải nghiệm tối ưu nhất và tao nên một định nghĩa mới mẻ cho phân khúc xe sang.

Với những cải tiến tiên phong trong công nghệ và thiết kế, BMW 7 Series được kỳ vọng sẽ tạo lại một cơn sốt tại thị trường Việt Nam giống như cách đây 3 năm nó đã từng làm được và thành công.