10 nhà sản xuất quần áo thể thao bán buôn tốt nhất để nhập khẩu (phần 3)

Để kinh doanh quần áo thể thao nhập khẩu thành công, bạn cần có nguồn hàng chất lượng tốt. Tiếp theo đây là các nhà sản xuất quần áo thể thao bán buôn tốt nhất cho bạn.

7. Blank Clothing

Blank Clothing là một gia đình địa phương điều hành kinh doanh tại Úc. Họ cung cấp các loại áo sơ mi trơn đơn giản, áo hoodie, áo len và các trang phục thể thao khác với màu sắc và phong cách đa dạng. Không chỉ vậy, tại Blank Clothing bạn cũng có thể tạo mình ra các sản phẩm của riêng bạn như áo sơ mi hoặc các trang phục khác.

8. Beyond Yoga

Beyond Yoga là một thương hiệu quần áo tập luyện thể thao sang trọng đến từ Mỹ. Người sáng lập là một phụ nữ và một người mẹ đảm bảo thiết kế quần áo theo cơ thể và hình dạng của phụ nữ nói chung. Đây là lý do Beyond Yoga cung cấp một loạt các kích cỡ từ XXS đến 3XL.

Beyond Yoga theo xu hướng thiết kế hàng may mặc cho cuộc sống hiện đại. Vải có nguồn gốc tốt nhất và mục đích là để tạo ra phong cách sang trọng và mềm mại nhất cho phụ nữ để có thể theo kịp các bài tập khó nhất có thể.

9. Clothing Manufacturer Asia

Clothing Manufacturer Asia là một trong các công ty may mặc lớn nhất Đông Nam Á. Họ tuyên bố là nhà sản xuất quần áo Ethical duy nhất trong toàn khu vực. Hàng trăm nhà thiết kế và nhà bán lẻ đã thuê Clothing Manufacturer Asia để thiết kế, tạo thương hiệu và sản xuất quần áo với họ.

Clothing Manufacturer Asia có một công ty anh em – Pattern Behaviour – cũng chuyên kinh doanh quần áo bán buôn. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào từ trang web hoặc bạn có thể tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng mình và họ sẽ sản xuất nó với chất lượng vải tốt nhất theo nhu cầu bán buôn của bạn.

Clothing Manufacturer Asia là nhà sản xuất tốt để nhập khẩu

10. Styletica

Styletica là một nhà sản xuất quần áo gym có trụ sở tại Úc. Họ sản xuất quần áo dành cho thương nhân hoặc những người bán quần áo tập thể dục. Bạn có thể không biết Styletica nhưng họ có thể đứng sau thương hiệu quần áo thể thao hoặc đồ thể thao yêu thích của bạn.

Họ là một trong những nhà sản xuất bán buôn quần áo được thiết kế tùy chỉnh và trơn phổ biến nhất. Họ có văn phòng tại Hồng Kông, Trung Quốc và Úc. Trụ sở chuyên thiết kế, chiến lược kỹ thuật số, sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Họ  luôn chào đón mọi người đến thăm phòng trưng bày ở Úc để tận mắt nhìn thấy những trang phục được làm ra.