10 nhà sản xuất quần áo thể thao bán buôn tốt nhất để nhập khẩu (phần 1)

Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo thể thao hoặc trang phục chuyên dùng để tập gym thì nên cân nhắc các nhà sản xuất sau đây.

1. ActiveWear

Nhà sản xuất Activewear có trụ sở tại Hoa Kỳ và được coi là một trong những nhà sản xuất quần áo thể thao và tập luyện phổ biến và đáng tin cậy nhất. Họ có phạm vi rộng nhất, với những bộ sưu tập quần áo năng động, trang phục thể thao và quần áo tập thể dục cho phụ nữ và nam giới. Các phụ kiện đeo kèm cũng hợp thời trang và sành điệu với trải nghiệm thoải mái và thú vị cho người dùng.

Điều thú vị nhất là họ cũng là một công ty sản xuất nhãn hiệu riêng. Vì vậy, bạn có thể sở hữu dòng quần áo thương hiệu của riêng bạn với giá thấp.

Activewear được coi là một trong những nhà sản xuất quần áo thể thao và tập luyện phổ biến và đáng tin cậy nhất
Activewear được coi là một trong những nhà sản xuất quần áo thể thao và tập luyện phổ biến và đáng tin cậy nhất

2. Fitness Clothing Manufacturer

Đây cũng là một nhà sản xuất quần áo thể thao và tập luyện có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vẻ đẹp của quần áo của họ là tạo năng lượng theo phong cách mới lạ, màu sắc sống động và các bản in được làm bằng chất lượng cao nhất và vải mềm mại. Họ có một bộ sưu tập hơn 400 trang phục hoạt động độc đáo. Một số trong số đó là áo ngực thể thao, quần áo thể dục nén, quần áo chạy bộ, quần áo thể thao, quần thể dục, quần áo khiêu vũ…

Bạn cũng có thể tải xuống danh mục của họ và xem chi tiết tính năng của từng sản phẩm. Họ cũng cho phép ghi nhãn riêng với những người mua để bán buôn.

3. Fitness Wear Direct

Fitness Wear Direct là một công ty Hoa Kỳ có trụ sở tại Los Angeles. Họ đã sản xuất quần áo và phụ kiện cho cộng đồng thể thao từ năm 1989, có đội ngũ thiết kế theo phong cách và làm quần áo hợp thời trang cho việc tập luyện. Họ cũng làm nhãn hiệu riêng nếu bạn có thương hiệu của riêng bạn. Để có mức giá ưu đãi nhất, bạn cần phải đăng ký như một nhà bán buôn.